A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Außenansicht
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Haus im Haus Treppenhaus als Objekt
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Zwischenraum zwischen Alt und Neu
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Wohnbereich
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Treppe
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Treppe aus alten Holzbalken
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Fenster am Treppenabsatz
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Flur Obergeschoss
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Fenster von Flur zu Scheunenraum
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Zwischenraum von oben
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Schlafzimmer
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Kinderzimmer
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Außenansicht Gartenseite
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Scheunentor
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Essbereich
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Haus im Haus
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Außenansicht Wohnbereich abends
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Haus im Haus
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau räumliche Verbindung Eingang Treppe Wohnbereich
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Wohnbereich abends
A2F Architekten Bilka Barn Scheunenumbau Außenansicht abends

Bilka Barn

Breyting á hlöðu

Staðsetning: Bilka, Tékkland
Stærð: 168 m²
Verkklok: 2012

Häuser Award 2014 - Viðurkenning & val lesenda
DEUBAU-Award 2014 - Viðurkenning
Hans Schaefers Award 2013 - Viðurkenning
Grand Prix Architektu 2013 - Viðurkenning

Niðurníddri hlöðu frá 19. öld var breytt í hlýlegt heimili með því að bæta við húsi inni í húsi. Þannig er haldið í yfirbragð og útlit gömlu steinbyggingarinnar, en íbúðin er búin nútímaþægindum. Útsýnið, sjónræn tengsl við umhverfið í kring og millirýmið, eykur rýmisgæðin. Þar að auki bætir bilið á milli gamla hússins og hins nýja orkunýtingu hússins. Byggingarefni úr hlöðunni voru endurnýtt í nýja húsinu og þannig hagnast nýi og gamli hlutinn hvor á öðrum. Í stað þess að vera fargað hefst nýr kafli og staðurinn öðlast nýtt einkenni.